Mình dùng Q-mobile M2, ko hiểu sao mình đã tải Vitak về máy nhưng khi nhập mật khẩu bằng số thì ko đăng nhập đc?

Mình dùng Qmobile M2.Mình đã tải vitak về máy nhưng khi nhập mật khẩu bằng số thì ko đăng nhập dc?Giúp mình với?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Anh đã đăng ký nick của Vitalk chưa? Đăng nhập vào Vitalk thì phải dùng nick Vitalk.

Sau đó mới vào bằng nick yahoo

Vitalk thỉnh thoảng vẫn xảy ra lỗi đăng nhập đúng nick nhưng hệ thống vẫn báo sai đó. Anh hãy thử lại vào lúc khác hoặc thoát hẳn Vitalk ra rùi vào lại

Chúc anh thành công!!!

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

A ko đăng nhập số dc. ví dụ bienxanhhp1 thì anh chỉ đăng nhập dc chữ biển xanh thôi còn số 1 thì ko đăng nhập dc. A thử mọi cách rồi nó chỉ ra chữ R chứ ko phải là số 1 thế mới đau. Chuyển sang chế độ số thì ở đây ko dc, còn ở chế độ biết tin nhắn thì lại dc.

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Vậy bạn có nhập đúng mật khẩu kô ? Hoặc bạn chú ý chỉnh chế độ nhập văn bản bằng số thì mới đúng. Trường hợp cuối : sóng G bị mất ,kẹt mạng...nên không đăng nhập được thôi! Cứ kiên nhẫn nhé !

Chúc bạn thành công!!!!