Tớ dùng mạng Viettel, liệu có đăng nhập vào YM đc ko?

bvatoi
Trả lời 16 năm trước
Hôm qua mạng dở hơi, lên lên xuống xuống, ping server nước ngoài toàn thấy 4 số trở lên ( mk ). Chắc VT đang buôn hàng lởm ! Mà bọn này tính tiền rất điêu, bạn tớ dùng gói HomeN trả tiền, về ngồi mỗi buổi tối sau 10h, ngồi tầm 45 phút mà giá cước hơn 150k. TSB nhà nó, tháng sau cắt luôn.
styles
Trả lời 16 năm trước
hix, mấy hôm nay công nhận là chậm thật, Y!M mãi mới vào đc, duyệt web thì phải đợi 1 lúc, google có hôm còn ko vào đc nữa, chơi game thì lag kinh khủng . Cắt bây giờ cũng ko bít dùng cái gì, cái nào chả như nhau. Trc dùng của FPT còn bị dis mạng liên lục
Cafe đen
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]banvatoi[/b] Hôm qua mạng dở hơi, lên lên xuống xuống, ping server nước ngoài toàn thấy 4 số trở lên ( mk ). Chắc VT đang buôn hàng lởm ! [/quote] Nói thế cũng ko đúng , mạng Viettel mọi khi em đang dùng rất ngon , ổn định , chả bao giờ thấy đứt mạng , tốc độ đều , ngày với đêm chênh nhau ko nhiều . Nói chung là ổn , chả hiểu sao mấy hôm nay vớ vẩn thế , hay lại ông nào cắt cáp rồi [8-)]
Trần Phúc Thái
Trả lời 16 năm trước
Hình như bạn đang muốn hỏi về mạng di đọng chớ không phải là ADSL phải hông? Nếu là di động thì bạn có thể vào Yahoo đc nhưng chỉ là để check mail thui. Muốn vào chat bằng Yahoo thông qua GPRS thì phải dùng những máy điện thoại có thể cài đặt các jphần mềm chat như Window Mobile (các máy O2) hoặc Symbian (các máy như Nokia 7610, 6670 hay N-Serie...)... Thân