Nên chọn điện thoại LG GD510 hay Nokia 5230 ?

Tình hình là mấy bửa nay cái Box này nóng rang cả vì cãi nhau giữa 2 thằng này. Gía 2 thằng tầm tầm, mới căng thằng Thằng LG thì no OS nhưng chức năng đã quá, nhưng nghe đồn "mọi thứ không như người ta quảng cáo" Thằng Nokia thì OS, chức năng không tới nổi nào nhưng so với anh LG thì chưa xi nhê :canny: Giờ cùng nhau bàn tán thử. Câu hỏi đầu tiên đặt ra. 1. Thằng nào cảm ứng nhạy hơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cảm ứng của 2 đt này là tương đồng. Mình hiện đang có trên tay cả GD510, N5233, N5230, N5530. Thì thấy như sau:

N5530> GD510=N5230>N5233.

5233 cực tệ, không nên mua.

5230 Có thêm GPS nhưng nói thật chả mấy khi đụng tới cái này.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

LG GD510 rất tyệt mình nói thật đáy đang xài nè cái icon quá xá đẹp
Mấy cái icon này bên Nokia thay theme mấy hồi .

Câu 1 : Cảm ứng
Kết quả : Hòa
(Chờ nhận xét của các bác tiếp tục)

Câu 2 : Màn hình thằng nào đẹp hơn ? Tốc độ xử lý thằng nào nhanh hơn (Trong các "nghiệp vụ" như văn phòng, nghe nhạc ... ) .

Tiếp nào các bác

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Chán cái 5230 nó ko có camera trước, camera sau chụp xấu quá (xem review trên gsmarena) với lại xấu vãi luôn, ra cửa hàng thử rồi, ko hề thích cái kiểu thiết kế giống cái máng như thế, còn lại OK 100%, thậm chí màn hình res cao rất đã nữa ấy chứ

GD510 thì đẹp rồi, pin nếu có nắp pin xài bt thoải mái gần 1 tuần đó (review trên gsmarena nhé, nó review đầy đủ, 1 tuần gồm 90ph gọi + nghe nhạc,....), con này chụp hình 3mp nhưng khá lắm đó (so với những con 3mp khác dù ko có AF)

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Thằng em dùng 5230 ưu,khuyết mình thấy thế này:
không có Video Call(mặc dù có 3,5G nhưng cũng không quan trọng lắm).
nghe = tai nghe cũng khá.
loa ngoài cùi, cùi hơn cả E71 mình đang dùng.
vỏ nhựa cùi, pin lỏng lẻo.
phần mềm, game rất khá, cảm ứng có vẻ nhạy hơn cả 5800.
3,5 G nhanh, GPS nhanh, thằng em mình nghịch cả ngày thì sạc.
phần cứng thì cpu 434MHz, ram 120MB.