Cho mình hỏi 1 chút về Nokia E71 ?

Mình đang dùng E71, lưu số đt là +84 thì người khác nhắn tin đến hiện tên nhưng gọi đến thì ko hiện tên, còn lưu bt vd như 098.... thì người ta gọi đến hiện tên nhưng nhắn tin lại ko hiện tên. Có cách nào khắc phục vấn đề này ko ạ, Thanks mọi người giải đáp.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Format máy lại xem, chứ mình cũng đang xài E71 đây, lưu dạng +84 hay 09... đều hiện tên tốt ở cả phần call lẫn message

mua he
Trả lời 14 năm trước

Căn bản cái máy mình dùng là Hàng chính hãng của bọn Trung Quốc, mình học bên ấy mà, ko có cả wifi cơ, nên chả vọc được máy cái firmware. Chả chỗ nào nó nhận up fw khác cho mình cả. Chán quá cơ