Cho em một ít thông tin về Nokia E51?

Em đang định mua cho bà chị cái điện thoại. Cho nữ thì em nghe nói mấy cái dòng E của Nokia khá hay. Em cũng xem qua thì thấy cái E51 nhỏ gọn, nhưng chưa biết gì về nó. Các anh chị em có kinh nghiệm tư vấn giúp em với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nokia E51 có kích thước nhỏ gọn dài chỉ 114mm, rộng 46mm và dày 12 mm, trọng lượng cũng khá nhẹ chỉ 100g. Vỏ máy được làm bằng thép không gỉ và mang phong cách cổ điển. Được đặt ở vị trí bên cạnh trái là phím truy xuất các ứng dụng, cạnh bên phải là nút chỉnh âm lượng và nút camera. Đây là các phím mềm nên hơi khó sử dụng, đôi khi bạn phải ấn mạnh thì chúng mới hoạt động. Mặt sau của điện thoại là camera 2 Megapixel. Máy có màn hình QVGA 2 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, hiển thị 16 triệu màu. Chiếc điện thoại này sẽ có 3 màu: màu đen, màu bạc và màu hồng để cho người dùng lựa chọn. Nokia E51 chạy hệ điều hành Symbian S60 phiên bản thứ 3, các phím bấm chức năng truy xuất nhanh vào lịch, danh bạ, và e-mail. Một điểm thú vị là phím chuyển đặc trưng của menu S60 sẽ thay bằng phím home, màn hình sẽ chuyển về giao diện menu chính giống như trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows Mobile. Nokia E51 được đánh giá cao và xem như là giải pháp e-mail cho doanh nhân do được trang bị phần mềm Nokia Intellisync Wireless E-mail và Mail for Exchange để kết nối với Microsoft Exchange Server. Phím bấm truy xuất nhanh, đèn báo và một cửa sổ xem trước cho phép người dùng theo dõi và quản lý e-mail tốt hơn. Ngoài các tính năng dành cho doanh nhân, Nokia E51 cũng được thiết kế dành cho những người sử dụng bình thường như FM radio, máy nghe nhạc, camera 2 megapixel. Nokia E51 hỗ trợ 4 băng tần GSM/EDGE, tốc độ HSDPA lên tới 3,6 Mb/giây. Thiết bị này cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD lên tới 4GB và Bluetooth 2.0 + EDR chuyển đổi dữ liệu nhanh hơn. Ngoài ra, E51 kết nối cài đặt thông qua cổng miniUSB và giắc cắm 2,5 mm.
Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước
Nhìn chung thì Nokia E51 là một lựa chọn phù hợp cho phái nữ, do nhỏ gọn, thanh, nhẹ và thiết kế xếp loại khá. Ưu điểm: Nokia E51 được trang bị nhiều ứng dụng hỗ trợ e-mail thông minh, và các phím bấm truy xuất nhanh; tích hợp các tính năng hữu dụng như nghe đài FM, camera 2 megapixel Nhược điểm: Các phím mềm trên các cạnh của máy khó sử dụng