Bộ nhớ của SONY K330 ít quá?

CÁC BÁC ƠI,EM CÓ 1 CON SONY K330,NHƯNG BỘ NHỚ CÚA NÓ ÍT QUÁ. BÁC NÀO CÓ CÁCH TĂNG BỘ NHỚ CHO NÓ KHÔNG NÓ KHÔNG HỖ TRỢ THẺ NHỚ,CHỈ CÓ BỘ NHỚ MÁY 10MB ÀH.LƯU KHÔNG ĐƯỢC BAO NHIÊU NHẠC,HÌNH HẾT. BÁC NÀO CÓ CÁCH CHỈ GIÙM EM NHA,CẢM ƠN CÁC BÁC NHIỀU
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Cực kì đơn giản. chữa k330i thành k530i hoặc k850i
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Không làm được đâu bạn ạ , chấp nhận thôi , ngày trước thì con o2mini có cấy thêm bộ nhớ đẹm được thôi , còn bộ nhớ máy thì không thể , nếu cso thì quá nhiều tiền máy đấy