Có bác nào dùng qua LG GS290 rồi cho em ít ý kiến với ?

Bác nào dùng qua con GS290 rồi cho om ít ý kiến nha:D

em thấy con này có 256k màu thui không biết xem phim chất lượng thế nào?

pin có tốt không? có hỗ trợ các tính năng chơi game không...

bác nào dùng rồi cho em ít ý kiến nha:D  thank trước cho phấn khởi hehe

djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Đa số hàng cảm ứng giá rẻ thì toàn xài cảm ứng điện trở hãng nào cũng vậy không phải chỉ mỗi LG, máy LG xài cũng ổn, nghe gọi tốt, đang xài KP500 được 1,5 năm vẫn đang xài ngon, chưa có chục trặc gì, rơi từ gần cả mét 3-4 lần nghe gọi vẫn tốt, không có vấn đề gì xẩy ra khà khà, một cái nữa là hàng điện tử dù chính hãng hay không thì sự hên xui vẫn luôn hiện hủ nhưng khả năng mắc phải được hạn chế tối đa nên bạn nào xui vớ trúng 1 con như thế thì đừng vội đánh giá là hàng của hãng đó củ chuối.
Thân!

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Đây là sản phẩm giá rẻ của LG, nên chức năng cũng "rẻ" lun.
Giá con này chỉ 2tr thui. Với mức giá này bạn nên bỏ thêm để chọn con khác chất lượng hơn.
Theo như kinh nghiệm của mình thì máy LG chất lượng khá kém, thua xa Nokia, do đó mình khuyên bạn nên chọn con khác phù hợp với túi tiền cũng như chất lượng phù hợp hơn. chẵng hạn như Samsung Corby, Nokia 2730c 3G.
Nếu bạn thích cảm ứng nên chọn nokia 5233, 5230, 5530 giá cũng tầm tầm nhưng chất lượng hơn.

Thân.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Con này có thể xem là điện thoại cảm ứng rẻ nhất của LG
tuy vậy chức năng nó cũng rất khá,đặc biệt có thể nghe radio fm không cần tai nghe
về cảm ứng thì máy LG khá tệ ,trừ con KM900 điện dung.