E680i bị lỗi phần tin nhắn và không lưu danh bạ được ?

Giúp em cái con e680i của em tự nhiên vô tin nhắn lại ghi là :watting for DB... xong no cứ chạy load ý không thể nào nhắn tin được còn phần lưu danh bạ sau khi em lưu xong lại ghi là :copy vào sim thất bai.Không hiểu máy bị sao.Nếu ai biêt thì chỉ luôn cho em code reset máy nha.Thanks mọi ngườ nhìu nha!!!![;;)][;;)]
Trần Đức Thuận
Trả lời 14 năm trước
Con Motorola E680i của bạn bị lỗi Rom rồi, bạn mua 1 cái cable USB về chạy lại phần mềm là được, hướng dẫn ở đây: http://www.vietnamgsm.vn/fo@um/showthread.php?524-Flash-Tieng-Viet-E680-E680i-toan-tap