Có nên mua dế qwerty giá rẻ không ?

Tình hình là đang muốn sắm một em dế qwerty giá rẻ để đua đòi thôi :look_down:(nhu cầu chính của em là nghe-gọi-nhắn tin và đôi lúc lướt web, vọc game java. vừa nghía và chấm được hai em này
f-mobile b650 và Mobistar @86.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Đặc điểm chung của những dòng qwerty giá rẻ mình thấy bộ xử lý khá chậm, thao tác cứ từ từ khó chịu, khi mua bạn quan tâm đến chuyện này.
hình con b650 thiết kế xấu quá, nhìn ngoài chắc ko đẹp, còn con @86 pin lại yếu, màn hình lớn mà pin thấp thì 1-2 ngày lại sạc rất mệt chưa tính đến chuyện lướt web, nói chung là ko thích 2 con này lắm, nếu tầm tiền đó với nhu cầu của bạn thì chỉ có mấy con 8700c hay g của BB là xài quá ổn, mình xài qua thấy rất hài lòng, có điều hiếm có hàng mới lắm, mà hàng cũ thì vô vàn chuyện để bàn . ý kiến cá nhân cho bạn tham khảo, chúc bạn mua được con đt vừa ý

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Có lẽ nên chờ em c3, tầm tiền đó sờ mấy con đt Việt Nam chất lượng trung hoa thấy chán lắm. Còn bb thì toàn thấy fake cả là trung hoa, chả biết đâu mà lần.