Có nên mua điện thoại giá rẻ bất ngờ không?

Hồi sáng, có một thằng tự xưng là người Thai Lan và bán đện thoại N97 cho mình tại nhà mình. Nó có mang tờ giấy tiếng Việt nói đầy đủ thông tin trong đó. Mình nói chuyện bằng Eng thì nó nói nó biết rất ít. Bán cái điện thoại n97 với giá 200 USD . Kiểm tra số seri rồi.Thì là hàng ở Phần Lan.Nhưng giá rẻ quá không dám mua. Hơi tiếc. Các phím rất nhậy. Mình có cảm giác cái đó sai không ta?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Điện thoại thì là của thật thế mới nhiều người mờ cả mắt cái quan trọng là nó lừa bạn ở phần sau cơ sau khi bạn cắn câu thì chúng vờ bắt bạn đổi tiền khác và lúc đó bạn sẽ o biết gì hết nó bảo sao thì làm y như lời nó có ngưới vào mở két đưa hết tiền vàng cho chúng và khi chúng đi mất rồi thì mới tỉnh người ra thì có tiếc của cũng chỉ biết kêu trời mà thôi mà Ông Trời có tội chi trong việc này cơ chớ ??? chỉ tại lòng con người tham mà thôi .

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

NO NO NO
Đừng bao giờ như vậy bạn à.
Máy cũ người wen để lại còn không yên tâm huống chi đây lại là một người không hề quen biết.

Không đáng tin đâu bạn ah. tất cả chỉ là một trò lừa. bạn nên cẩn thận

Chúc may mắn!