Nokia N900 hay Satio hay một smartphone khác?

Mình đang tính tậu một em về mà phân vân không biết nên chọn loại nào đây? Nokia N900, Satio hay một smartphone khác? Theo góp ý của các bạn? Mong các bạn góp ý giúp mình. Xin cảm ơn.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo mình bạn nên chọn G1 hoặc iPhone 3GS.Còn xét về toàn diện thì nên chọn iPhone 3GS. Nếu không, bạn chỉ thích hai con đó thì mua N900 đi. Chúc bạn tìm được máy ưng ý nhất.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Dân IT không nên gò bó theo một hệ điều hành nào, Mỗi hệ điều hành có một số đặc điểm riêng, đối tượng sử dụng riêng. Lập trình iPhone đồng nghĩa phải lập trình trên máy Mac (bắt buộc), và phải bán thông qua App Store (nhiều người không thích). Không có một khuôn mẫu nào cho người lập trình. Điều tiện nhất khi lập trình ứng dụng cho iPhone là dễ test, chỉ cần một, hai máy là test ổn định.
Nếu người bình thường cứ 1200 mà phang thì dân IT lập trình rồi dùng một mình sao?

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọntheo tiêu chí: Nếu bạn là một người dùng điện thoại nghiệp dư thì nên chọn Nokia, Samsung, iPhone... vì phần mềm ứng dụng phong phú. Nếu có hỏng cũng dễ sửa chữa, thay thế. Còn nếu bạn là dân IT hãy mua N900, vì nó là nền tảng hệ điều hành mới, nhưng linh kiện thay thế hiếm và rất đắt. Chúc bạn tìm được chiếc điện thoại như ý.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bạn lấy N900 đi bạn nhé!Nó là số 1đấy! Hệ điều hành Meamo tuyệt, duyệt web bằng Mozilla Firefox nữa chứ. Bạn có thể down phim HD về bằng Utorrent nữa. Tuy cảm ứng điện dung nhưng vuốt ngón tay rất ngon.

Nói chung còn nhiều cái chờ bạn khám phá đấy!