Nên chọn Nokia N97, SS ominaHD hay SE Satio ?

Mình đang muốn mua một cái điện thoại cỡ 10-12tr , chấm 3 cai này vì quen xai symbian zoi nhưng dang phân vân ... , cái nào nghe nhac , xem phim ,chup hinh ,mượt nhất zậy,ai xai rồi cho ý kiến giùm nha. cho hỏi thêm là soft, game cua mấy cái này có xài chung đc hun?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nhu cầu là nghe nhạc, chụp hình, quay phim, xem phim thì Omnia HD là số 1, nhìn chữ HD là đủ biết rồi ... Đt chụp hình thì 8.0 hay 12.0 cũng ko chênh lệch nhau mấy đâu bác. Mà Omnia HD còn có thể quay phim HD 720p và xem phim rất đẹp nữa.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
_Nghe nhạc thì cả 3 con đều nghe đc _Xem film:Omnia HD là đỉnh nhất rồi.Amoled 3.7inch "bự" nhất,Rực rỡ nhất.Màn hình cảm ứng điện dung chạm vuốt thôi _Chụp hình:Satio đứng đầu rồi nhưng về khoản quay film thì lại là Omnia HD.Camera Omnia HD cũng là 8.0mp nên ảnh chụp cũng rất tốt. =>>Chọn Omnia HD là chuẩn nhất theo 3 yêu cầu của bạn.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Omina HD đi cưng, con này tuy cảm ứng không mượt bằng 3GS, tuy nhiên nên nhớ : 3GS có màn hình cảm ứng cực ngon và mướt, bù lại là single task và không bắn bluetooth, pin đuối, máy ảnh có 3.2 no focus.. còn HD thì màn LED sáng cực nét, pin khỏe, chụp hình hay, chơi video thì đừng hỏi, nhìn là mê =P~ Em khuyên bác nên mua Omina HD ( đã xài con đó rùi, kết lắm )