Nokia N900 có Ovimap hay không?

Mình đang định mua 1 em điện thoại mới, mình thấy rất ưng N900, chỉ có 1 điều hơi băn khoăn là GPS thì em nó có rồi, chỉ còn phần maps. Theo trang này thì N900 có Ovimaps: http://www.gsmarena.com/nokia_n900-2917.php nhưng khi vào www.store.ovi.com thì không thấy ứng dụng này cho N900. Mình đang ở nước ngoài nên cần soft có map tốt như của Nokia. Có bác nào trả lời giúp mình không?Thanks. Nếu em nó không có Ovimaps thì đành chọn E72 vậy dù không thích bằng N900.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ovi Maps Navigation giồng trên N97 hay 5800 ấy. Tức là dẫn đường bằng giọng nói như 1 máy GPS thực thụ và rất nhanh , chính xac. trên N900 thì bác vẫn dùng Ovi maps để dẫn đường được nhưng không tốt lắm ( ví dụ như nó không tự tính lại đường đi nếu bạn đi nhầm) . Ở Úc thì không biết là có maps Sygic cjss tuyêtho N900 chưa nhỉ. Nếu có thì dùng Sygic cũng rất tốt