Cho mình hỏi về con Sony Ericsson P1i hàng xách tay đang rao bán rất nhiều trên mạng ở HN?

Chào các bạn, mình thích một chiếc PDA và cụ thể là chiếc P1i của SE. Giờ đây, mình dạo qua rất nhiều mục rao vặt và thấy việc rao bán chiếc PDA này rất nhiều, họ nói là hàng xách tay từ nước ngoài về. Có bạn chụp lên ảnh thấy trên máy có logo mạng Vodafone, O2 ... Vậy cho mình hỏi đã bạn nào xài qua thì cho biết chất lượng ra sao, có đúng hàng xách tay hay hàng dựng lại như cái đợt C905 của SE. Lúc đầu thì rùm beng, sau mở ra mới biết bị câu móc lung .... Cho xin vài ý kiến chứ mình thấy tầm này P1i xuống đến hơn 2 triệu, tầm 2,5 triệu là đẹp long lanh như ảnh chụp. Máu lắm rồi đấy, các bạn mà nhận xét tốt là xuống tiền luôn.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

SE P1i chỉ có bản International và của Vodafone/
International: ko có logo gì hết, góc dưới bên phải của màn hình chỉ có chữ P1i.
Vodafone: Có logo Vodafone màu cam, phía sau lưng, bên trên camera, mặt trước cũng có chữ P1i.
P1i thì mình chưa nghe nói có hàng dựng, nhưng nghe bạn nói P1i mà của O2 phân phối thì giờ mới nghe lần đầu, cẩn thận nhé!
Chúc có 1 con máy như ý!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Xin khẳng định là P1i có hàng dựng, hàng nhái 100%!Đặc điểm nhận dạng rất dễ là : hình ảnh nhoè,độ phân giải thấp chứ không sắc xảo và rõ nét như hàng zin, cảm ứng rất cứng(cái này muốn nhận biết được thì phải dùng qua con P990i hoặc P910 mới phân biệt được),nắp lưng đằng sau không phải bọc nhung mà là nắp nhựa bóng nhẫy,bút không vặn phần đầu được ra như hàng xịn..v..v..