Sony K810i của em bị chậm đi khá nhiều, lỗi ở đâu ạ ?

Các đại ca cho đệ hỏi còn K81i của đệ, lúc mới mua về nó lướt lắm, mà giờ đây sau 1 thời gian mod, flash nó chạy chậm đi lắm lắm ạ giúp đệ với. Các huynh xem chạy cái firmware nào để máy em chạy tít hơn đc ko ạ ?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có thể bạn patch + mod quá nhiều , bạn nên gỡ đi 1 ít hoặc có thể flash lại tòan bộ máy

ngòai ra cũng xem bạn xài thẻ bao nhiu , nếu xài thẻ 2,4,8gb mà chép nhìu file cũng làm chậm máy đi đấy