Sony K810i bị trắng màn hình sau nhiều lần flash ?

Tình hình là con k810i của em sau nhiều lần flash, mod giờ nó bị tình trạng như vầy: mở máy lên đc khoảng 1 phút là máy trắng màn hình, sau đó máy tự khởi động lại..... sau đó lại tiếp tục trắng màn hình và khởi động lại... ........ em đã flash các FS và main khác, nhưng ko ăn thua... vẫn bị... Bác nào cao thủ giúp em với... em xin đa tạ...
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sau khi flash xong bạn có up thêm patch cho nó không.K81 của mình cũng bị như thế, nhiều lúc bị đơ như của bạn đó, sau đó flash lại và up ít patch hơn thì nó bình thường không bị sao hết

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Những quy tắc khi flash máy:
-Trước khi flash: lưu GDFS.
-Tháo sim và thẻ nhớ trước khi flash
-Flash xong, mình khởi động lại máy, sau đó nó kêu mình gắn thẻ sim (tức flash thành công) thì mới gắn sim. Sau đó gắn thẻ nhớ.