Đánh giá chất lượng Lenovo A332 tích hợp nhiều tính năng của điện thoại di động?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

A332 là model thuộc dòng sản phẩm phổ thông, tích hợp nhiều tính năng của điện thoại di động Lenovo. Được thiết kế dạng thanh trẻ trung và thể thao, chiếc điện thoại này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn nghĩ về dòng điện thoại hỗ trợ 2 Sim online & pin lâu

Với dung lượng pin lên đến 1000mAh, thời gian chờ lên đến 14 ngày cho những ai khi đi công tác xa không muốn mang theo nhiều thứ trong vali. Các Sim khuyến mãi của các nhà cung cấp mạng luôn được tung ra sẽ là sẽ cho bạn thực hiện cuộc gọi với chi phí thấp nhất mà không cần phải mua thêm 1 chiếc điện thoại khác vì A332 hỗ trợ 2 Sim online.

Máy thuộc dòng thể thao thể thao nên chịu được va chạm nhẹ

Bạn có thể kết nối Bluetooth để điều khiển các thiết bị khác (điều khiển máy tính, máy nghe nhạc….) hoặc dùng A332 để làm modem, kết nối internet thong qua GPRS

A332 tích hợp đài FM - có thể ghi lại các chương trình FM mà bạn yêu thích. Các tính năng khác như tạo nên sự khác biệt giữa Nokia, Samsung hay LG như: chăn cuộc gọi, chặn tin nhắn quấy rầy; bảo vệ sự riêng tư không cho người lạ xem các cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, việc cần làm và tài liệu trong máy bằng mật mã

Các tính năng đặc biệt khác của A332 là: Báo rung khi kết nối được nhằm tránh nghe những nhạc chuông không phù hợp; Chức năng ghi âm cuộc gọi cũng là một trong những tính năng nổi trội khi cần thiết cho những vấn đề quan trong được thỏa thuận qua điện thoại.

Chất lượng hình ảnh thu được từ camera 1.3mp tương đối tốt. Kèm theo đó, máy cũng hỗ trợ thêm chức năng xem phim chất lượng cao với nhiều định dạng như 3GP, MP4… với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 16GB cùng 2 loa bạn sẽ hài lòng về chất lượng âm thanh chuẩn không thua kém các thương hiệu khác như Nokia hay Samsung hoặc LG. Càng tuyệt vời hơn khi bạn có thể nghe nhạc qua tai nghe với Jack cắm 3.5mm, âm thanh thật sự ấn tượng

A332 với màn hình 2.2 inches không chỉ ấn tượng bởi thời gian chờ của pin mà còn chất lượng âm thanh và các tính năng tích hợp mà còn ấn tượng bởi giá bán chỉ có 990.000vnđ