Đánh giá chất lượng điện thoại Lenovo A310 ???

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lenovo A310 – quyến rũ & quyến rũ hơn với giá cực khủng!.
Model A310 thuộc dòng sản phẩm thời trang của điện thoại di động Lenovo. Được thiết kế dạng trượt trẻ trung và thời trang, chiếc điện thoại này sẽ là người bạn đồng hành đầy cá tính của bạn

A310 được thiết kế nhỏ gọn, thời trang đầy cá tính. Tích hợp hầu hết các tính năng nổi bật & đặc trưng của điện thoại di động Lenovo giúp bạn them nhiều tiện ích khi sử dụng

Với chức năng giả lập âm thanh tùy vào tình huống mà bạn mong muốn bằng cách trước khi thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, bạn có thể kích hoạt tiếng ồn xe cộ trên đường phố hay tiếng ồn ào trong quán rượu…cho từng cuộc đàm thoại khi cần thiết, tạo cho bạn những giây phút thoải mái trong cuộc sống đầy căng thẳng

Bạn có thể kết nối Bluetooth để điều khiển các thiết bị khác (điều khiển máy tính, máy nghe nhạc….) hoặc dùng A310 để làm modem, kết nối internet thong qua GPRS

A310 tích hợp đài FM - có thể ghi lại các chương trình FM mà bạn yêu thích. Các tính năng khác nổi trội như: chăn cuộc gọi, chặn tin nhắn quấy rầy; bảo vệ sự riêng tư không cho người lạ xem các cuộc gọi, danh bạ, tin nhắn, việc cần làm và tài liệu trong máy bằng mật mã

Lenovo A310  quyến rũ & quyến rũ hơn với giá cực khủng!, Điện  thoại,

Khi danh bạ trên máy của bạn đã vượt quá con số 1000 và chiếc điện thoại của bạn đã quá cũ, bạn cần một chiếc điện thoại mới, bạn sẽ copy từng phần một? sẽ bị trùng lặp số?

Vì vậy bạn phải làm gì? Câu trả lời thật đơn giản là bạn xuất danh bạ của bạn qua thẻ nhớ - thế là xong

Chức năng ghi âm cuộc gọi cũng là một trong những tính năng nổi trội khi cần thiết cho những vấn đề quan trong được thỏa thuận qua điện thoại.

Chất lượng hình ảnh thu được từ camera digital tương đối tốt. Kèm theo đó, máy cũng hỗ trợ thêm chức năng xem phim chất lượng cao với nhiều định dạng như 3GP, MP4… với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 8GB bạn sẽ hài lòng về chất lượng âm thanh chuẩn khi nghe nhạc MP3 không thua kém các thương hiệu khác như Nokia hay Samsung hoặc LG.

Lenovo A310  quyến rũ & quyến rũ hơn với giá cực khủng!, Điện  thoại,

A310 với màn hình 2.0 inches không chỉ ấn tượng bởi thời gian chờ của pin lên đền 9 ngày mà còn kiểu dáng thời trang & các tính năng tích hợp mà còn ấn tượng bởi giá bán chỉ có 1.150.000vnđ –Máy được phân phối thông qua CTY CP Đầu Tư Công Nghệ Đại Dương – Độc quyền Lenovo mobile tại Việt Nam và có bán tại các cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc

(24H.COM.VN)