Đánh giá chất lượng điện thoại di động Wi-Fi giá 1,9 triệu của FPT mới ra?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

FPT F99 là mẫu di động bàn phím QWERTY mới mang thương hiệu FPT, model hỗ trợ Wi-Fi và nổi bật với gian ứng dụng F-Store riêng.

Ngoài phiên bản màu đen, F99 còn có màu trắng và đỏ, model này có thiết kế gọn...
... bàn phím QWERTY với các nút bấm nổi, phía trên là hệ thống nút điều khiển và viên bi.
Menu chính của máy, model này có gian ứng dụng F-Store cho phép đi vào tải các phần mềm, ứng dụng, nhạc, game thông qua kết nối Wi-Fi.
Cổng USB và giắc cắm tai nghe 3,5 mm nằm bên cạnh phải.
Trong khi đó, các cạnh trái...
... và phía trên trong bóng.
Phía dưới máy.
Mặt sau của F99 là camera 2 Megapixel.
Pin theo máy dung lượng 1.000 mAh.
Thiết bị hỗ trợ hai khe cắm SIM, bên cạnh khe cắm thẻ nhớ microSD 2GB đi kèm khi bán ra.
Giao diện chụp ảnh.
Model này có giá 1.890.000 đồng.