Đánh giá chất lượng điện thoại thời trang Lenovo S700?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Lenovo S700 – Sành điệu & đẳng cấp .

S700 là model mới nhất trong bộ sưu tập các sản phẩm thời trang của điện thoại di động Lenovo. Thiết kế cực kỳ sang trọng, tinh tế và thời trang.

S700 là một sản phẩm dành cho đối tượng sành điệu, yêu thích thời trang, được chăm chút từng chi tiết nhỏ trong thiết kế, mang lại cho bạn phong cách riêng và đẳng cấp.

Tính năng đầu tiên cần được nhắc đến của S700 là màn hình 2.8 QVGA, chụp được những hình ảnh chất lượng cao vì S700 với camera 3.2. Kèm theo đó, máy cũng hỗ trợ thêm chức năng xem phim chất lượng cao với nhiều định dạng như 3GP, MP4…khi kết nối qua cổng USB với máy tính, chiếc điện thoại của bạn sẽ biến thành Webcam, tha hồ chia sẽ hình ảnh của bạn cho người thân hoặc thành chiếc ổ cứng di động với khả năng hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB và với bộ nhớ máy là 48MB.

S700 hỗ trợ các tính năng giải trí đa phương tiện. Đáng chú ý nhất là trình nghe nhạc chất lượng âm thanh cực kỳ chuẩn khi sử dụng loa ngoài chỉ với 1 phím bấm nhẹ nhàng khi bạn xoay 180 độ và gập màn hình. Chất lượng âm thanh hoàn toàn ngang bằng với Nokia, Samsung hay LG và sẽ có sự khác biệt nếu bạn kích hoạt chế độ âm thanh 3D (ba chiều).

Cũng như đa số các sản phẩm của Lenovo, S700 tích hợp các tính năng khác như : chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn quấy rầy; bảo vệ dữ liệu (danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, phim, nhạc…) bằng mật mã; Báo rung khi kết nối được nhằm tránh nghe những nhạc chuông không phù hợp; Hẹn giờ gởi tin nhắn khi bạn nảy ra một ý tưởng hay một cuộc hẹn vào những giờ mà không thích hợp để người nhận có thể nhận tin nhắn; chức năng chống trộm.

Bạn làm gì khi đang họp và quên tắt chuông khi sử dụng máy S700? Đơn giản chỉ cần lật máy lại, máy bạn sẽ ngắt chuông ngay lập tức. Bạn cũng có thể lắc nhẹ nhàng khi cần chuyển đổi bài nhạc hoặc hình khác mà không cần phải nhấn bàn phím.

Chức năng ghi âm cuộc gọi cũng là một trong những tính năng nổi trội khi cần thiết cho những vấn đề quan trong được thỏa thuận qua điện thoại S700 thời trang sành điệu không chỉ ấn tượng bởi thiết kế và các tính năng tích hợp mà còn ấn tượng bởi giá bán chỉ có hơn hai triệu đồng.

Lenovo S700  Sành điệu & đẳng cấp,  Điện thoại,

(24H.COM.VN)

tran tam
Trả lời 14 năm trước

NOKIA - LENOVO : chiến tranh mới chỉ là bước đầu ...

Lenovo mobile : mới ra nhập lại thị trường điện thoại Việt Nam sau khi thất bại thảm hại năm 2005 . Sau đợt CÂM và CÚT đó , Lenovo quay trở lại VIỆT NAM với âm mưu to lớn là đối đầu với hãng điện thoại lâu đời đã có chỗ đứng vững chắc ở VIỆT NAM là NOKIA .
Bằng QUẢNG CÁO MẠNH MẼ chui lủi ở thế giới mạng , với hàng loạt diễn đàn quảng cáo với những sản phẩm khi nhìn trên hình ảnh phải nói là rất đẹp nhưng với những tính năng phải nói là cổ lỗ sĩ nhưng vẫn hi vọng bán được hàng vì mẫu mã ...
Để xâm nhập 1 thị trường mới , điều khách hàng đáng quan tâm nhất là chất lượng , LENOVO không biết khẳng định chất lượng như thế nào đành bán máy với giá " tương đương" với 1 số mẫu mã của NOKIA , sau đó so sánh tính năng và tự khẳng định là mình hơn , mặc dù chưa chắc đã hơn .
LENOVO luôn tự so sánh mình có ÂM THANH vượt trội so với NOKIA nói riêng và các hãng điện thoại khác nói chung ( DĨ NHIÊN KHÔNG DÁM ĐÚ VỚI " QUẢ TÁO " ) , khoe khoang các tính năng hay nhưng thực tế như thế nào ...
LENOVO MOBILE nhìn thật không đẹp như trong ảnh chúng ta thấy , đường nét góc cạnh với chất lượng bề mặt không tốt như trong hình ( nhưng nói chung vẫn được ... bộ vỏ vẫn được đánh giá tốt ) , chất lượng âm thanh lúc đầu nghe thì tốt nhưng sau đó xuống cấp dần dần ( không thể nhanh bằng hàng SUNTEX được thôi ) ... máy chưa rơi màn hình đã hỏng ... 1 số mẫu thì không thể chấp nhận được ... vậy mà giá bán lại trên trời ... tại sao LENOVO không tự xếp mình ngang hàng với 1 số hãng điện thoại mới như Q - MOBILE ... Q - MOBILE là điện thoại tàu thật , nói thật , giá thật ...

NOKIA : đại gia lão làng trong nghành di động ở VIỆT NAM , trẻ con cũng biết .
NOKIA chả phải gà mờ để không nhận ra sự chống đối ra mặt của 1 con gà con .
Thương trường là chiến trường , bình thường đã phải " vùi dập" nhau rồi chứ chưa nói gì đến sự công khai chiến đấu của LENOVO mobile .
NOKIA công nhận 1 số mẫu mã của mình đã cũ , 1 số mang phong cách cổ điển ... khó có thể cạnh tranh với LENOVO về mẫu mã , để có thể vùi dập " con gà con " này NOKIA không thể đánh chết nó chỉ bằng GIÁ mà phải bằng MẪU MÃ nữa .

Sự ra mắt của NOKIA : C1 - C2 - X3 thật sự công khai sự tuyên chiến đó .
Ví dụ rất nhỏ với 1 con X1m của LENOVO và con NOKIA X3 mới , ai hơn ai .

X3-3tr C2-1tr2 C1-850k

Ko(Wifi+3G)
2,790,000 X1m 990,000 A332 1300,000 P580