Nên chọn Sony Vivaz, HTC Legend hay Nokia X6?

Hi, mình đang phân vân không biết chọn em nào trong 3 em này. Tiêu chí của mình: 1. Màn hình 2. Nghe nhạc 3. Kiểu dáng Xin các bro giúp mình trong hoàn cảnh khó khăn này!!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Giá tiền nó đâu có tương đương mà bác cho con x6 vào vậy
vivaz thì thấy quả clip pr cho nó kinh quá, k biết có thật như thế không.
cá nhân em sẽ lấy legend vì chạ android, màn hình sáng, đẹp, và đơn giản là em thích HTC hơn Sony thôi (cái này là sở thích nha, không có cơ sở hay lí do gì đâu, các bác đừng chém

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Xét về PDA thì ko ai có kinh nghiệm nhiều như HTC cả. Có rất nhiều ng sẵn sàng bỏ ra 1 số tiền kha khá để sắm các model của HTC dù nó hết bảo hành trong khi giá đó có thể mua đc 1 cái khác mới hơn.

 Shinobi
Trả lời 9 năm trước

HTC Legend