Cho em hỏi về máy Iphone 4G ?

Có bác nào biết apple bao giờ có iphone mới vậy. không biết ở việt nam lúc nào có nhỉ. em nghe nói tầm tháng 6 năm 2010 bán ở việt nam. em đang hồi hộp để đón em nó mà không biêt bao giờ mới bán ở việt nam
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu tháng 6 mà có ra thì anh em mình ít nhất phải đến tháng 8-9 mới mua được với cái "giá phải chăng".còn nếu bác có ng nhà ở nước ngoài,hay là 1 đại gia thì dễ hơn.hì

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Chắc khoảng tháng 7 bạn ạ, mà lúc đó chắc viettel, vinaphone hay mobiphone cũng bán rồi.