Cho em hỏi về máy Iphone 3GS ?

Mình vừa đọc được quyển cẩm nang iphone trên mạng. Thấy vỡ vạc nhiều nhưng vẫn có 1 số thắc mắc mong các bác trên này giải đáp giúp ạ. Trước tiên em muốn nói về máy em : Iphone 3gs, 16gb, world, fw 3.1.3 1. Em muốn hỏi là sự khác nhau giữ restore bằng itune của apple và của bản mình down trên mạng. Có phải nếu iphone mình sau khi jailbreak mà bị lỗi thì cũng chỉ cần restore bằng apple là trở về nguyên gốc mà không cần làm thêm cái gì ? 2. Con em 3.1.3. sau này ra 4.0 , em update lên 4.0 => em restore bằng apple từ itune em sẽ về version nào ? em muốn về 3.1.3 có được không và cần gì, làm ntn ? 3. Em đang dùng 3.1.3, bây h muốn jailbreak. Em muốn hỏi sau này có 4.0 thì em up lên có đơn giản không, và bằng cách ntn ? Em chỉ cần chỉ đơn giản khái quát thôi, ko cần chi tiết.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1- Mình thấy ko khác nhiều lắm nhưng bạn nên chọn cách down về rồi ấn Shift + restore để restore máy vì như thế sẽ nhanh hơn ổn định hơn
restore trên IP như cài lại win trên PC vậy có vấn đề gì khó gỡ lên đây hỏi hầu như câu trả lời là restore trừ các bro thứ thiệt
2- mình chưa rõ vế sau của bạn up lên OS 4 thì cứ up lên bt thôi mà máy bạn bản word lo gì cái đó còn về cái jb thì khi nào có os4 chắc có jb ngay thôi
3- up lên bt jb hay ko jb up lên như nhau thôi.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

1. RS bằng iTunes là lên thẳng FW mới nhất 3.1.3 luôn, còn Shift + RS là đưa đến FW mình muốn RS bạn à
2. Hiện nay Apple chặn 3GS RS về FW cũ
-> 3GS thì phải lưu SHSH 3.1.2 hay SHSH của FW định RS thì mới Shift + RS được
3. Bạn dùng Spirit để JB nhé
4. Sau này iPhone đưa 4.0 ra chính thức thì bạn RS bình thường thôi, dễ hiểu thì ấn RS trên iTunes là xong.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

1. Bây giờ bạn sang bên Nâng cấp FW xem bài lấy SHSH 3,1,3 đi để có quay lại 3.1.3 thì còn kịp Nhưng mà 4.0 chính thức hứa hẹn nh cái hay, chả ai quay lại đâu
2. Sau này ra 4.0, máy em up 4.0, muốn restore về 3.1.3 , nếu restore bằng apple sẽ về 4.0, còn restore bằng firmware vẫn là 3.1.3 -> câu này của bạn phải là Shift + RS về 3.1.3 ...