Iphone 3GS 16GB mới 100% ???

Nge nhiều người nói là model IP 3GS chính hãng không sản xuất nữa,vậy trên thị trường có hàng mới 100% hay không ?? Cao thủ nào có thông tin gì xin chia sẻ dùm,cám ơn

Nguyễn Hồng Mai
Trả lời 12 năm trước

3gs van dang san xuat va ban nen van co hang moi 100% ban a....con xem co mua dc ko thoi...mua phai hang` dung. thi` kho

le hai manh
Trả lời 12 năm trước

cac ban nao muon mua iphone 3gs ban 8gb lien he voi minh moi 100%

luudinhtuan
Trả lời 12 năm trước

the 3gs 8G gia nheu the ban oi

o HN nhe !

le hai manh
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ còn bản iphone4 8g mới 100% hàng sách tay giá 14t

vu van phuong
Trả lời 12 năm trước

3gs 8g quoc te gia nhieu ban? minh o ha noi

ÂU QUỐC CÒN
Trả lời 12 năm trước

Iphone 3GS 16G máy mới 100% giá 10t500k

Mai Sơn Lâm checkgia
Trả lời 12 năm trước

Các phiên bản 3g-3gs apple không sản xuất từ tháng 8 ,2011 , tuy nhiên không sản xuất không có nghĩa là "tuyệt chủng " hiên vẫn có thể có hàng tồn , tất nhiên số lượng không nhiều .

Các sản phẩm new 100% trên thị trường hiện nay có thể là hàng mới ,nhưng cũng có thể là hàng tân trang "nấu mới "