Có nên mua Nokia E61 không ?

Mình đang định mua con Nokia E 61 hàng Vodafone, nhưng phân vân vì thấy con này có vẻ ít người sử dụng quá xin anh, em nào đã dùng qua rồi cho ý kiến ? Thích cái kiểu dáng to thô cầm vừa tay của nó Xin cảm ơn trước !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Con này dùng phải nói là tuyệt vời đấy bạn ạ, cực kỳ nam tính, mình đang dùng 1 con đây, ko chê vào đâu đc, nhưng phải kiểm tra kỹ trước khi mua, cẩn thận mua nhầm hàng dựng thì hơi mệt đấy.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Em dùng E61 được hơn 1 năm rồi. Bán rồi. Ưu điểm: hdh symbian S60v3 cài nhiều ứng dụng, màn 320x240 16t màu đẹp. Nói chung giống hệt E61i,thua mỗi camera (ko quan trọng). Join stick hơi đau tay.
Nhược: máy chậm, ghi âm 1 phút, to ,thô, ram 64, ram trống chỉ khoảng 18M, lướt web 1lúc là báo memory full rất khó chiụ.
Bác nên mua E63 hay hơn.E61,E61i os cũ quá rồi.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Ko phải ý em là E61 ko đáng để mua, nhưng nên thực tế 1 tí......... Theo em, E61 bây giờ chỉ những người thực sự xem đó là 1 niềm đam mê thì mới mua em ấy

Chứ mua E61 trong thị trg dt rối tung rối mù như ngày nay thì ko nên bác à, ko riêng gì E61 mà đối với các dòng dt đã ngưng sx nhiều năm, vì khi mua tỉ lệ dính hàng Dựng là khá cao, hoặc hàng xài ròi và đã qua sử dụng từng ấy năm ( theo bác, các em ấy vẫn bền hoặc ko mắc bệnh tật gì sao)

Bác hãy suy nghĩ thật kỹ trc khi mua nhé

vì S60 3rd bây giờ rất nhiều từ E63----->E72 tiên tiến hơn rất nhiều bác à

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Kể ra thì mình thích E61 hơn vì MH to & đẹp hơn, bàn phím thoải mái hơn Phải cái Ram hơi ít - ko được như E63 Free 80 MB Chọn E63 bạn à, dù vỏ nhựa hơi xấu nhưng tính năng hấp dẫn hơn

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Thực ra con này có từ lâu rồi . giờ ít người dùng lắm , với loại trên thị trưởng giờ còn ít hàng ngon , toàn hàng Tq lướt lại thôi . Bác thích mua thì nên xem kỹ rồi hãy mua