Tư vấn mua điện thoại có giá 1,7 triệu ?

Tình hình là em vừa mới lĩnh học bổng được 1tr7,định sắm súng nữa làm 2 tay 2 súng,các bác xem có loại nào p/p tốt tốt một tí,tính năng đầy đủ tư vấn em với,hàng chính hãng (2nd cũng được),say no with china anh hùng.

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình nghĩ với giá 1tr7 thì bạn ko nên mua hết làm gì,cứ mua con nào khỏe,rẻ,tên tuổi tốt,tầm dưới 1tr mà dùng,để tiền làm việc khác.Vì với tầm tiền này mà nhồi nhét tính năng vào thì cũng chẳng tốt đâu.