Thắc mắc về việc lướt web với Sony P990i ?

Tình hình là em không thể conect vào Wlan cho p99oi,scan thất point ở quán càe mà nó hiện ra cái khoá và ngôi sao.nhấn mũi tên vào conect thì không đc mà nập pass thì không thấy chỗ nào mà nhập.e nhấn mãi vô cái ổ khoá mà cũng không thấy chỗ nhập pas.anh em nào rành thì chỉ e từng bước để vào web với.thanks a e nhiều ạ.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu ở qán cafe có đặt pw thì phải hỏi để biết đã.
Vào Options/Connections/Internet Accounts tạo 1 acc mới với các thông số như wifi ở qán.Chú ý chỗ More/Next , Data encryption thg chọn TKIP,còn pw thì nhập vào Passphrase.
Mình ko nói chi tiết vì mò tí là ra,dễ mà