Nokia E63 không lưu tin nhắn vào thẻ nhớ được ?

Mình gặp phải vấn đề này không tự giải quyết được. Có bro nào gặp rồi và biết cách giải quyết giúp mình với. Mình đã tìm trong diễn đàn nhưng không thấy nên mới tạo topic này. Máy mình trước chọn lưu tin nhắn vào thẻ được nhưng giờ thì không thể không biết lý do như nào nữa. messaging-->settings-->other-->memory in use-->the nho thì nó hiện lên bảng Copy all messages to the new message memory mình chon yes nó hiện lên bảng Save original messages? mình chọn yes tiếp nó báo unabal to move message storage và vẫn lưu tin nhắn ở máy. Không làm cách nào để đổi được lưu vào thẻ nhớ nữa. Bro nào biết giúp mình với. Mình dùng E63.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể thử 4mat lại xem sao, tốt nhất là 4mat cả máy lẫn thẻ càng hay, nếu vẫn còn bị thì thử thay thẻ mới xem thế nào

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Đừng 4mat vội. Bạn thử kiểm tra xem thẻ có đầy chưa, thử thay thẻ khác xem nào. Có thể là do thẻ bị lỗi thui.

nếu muốn format cả máy thì bạn nên copy tin nhắn ra máy đi nhé. Không lại muốn lưu tin nhắn format xong lại mất hết

pham thanh tung
Trả lời 12 năm trước

minh cung dang bi nhu the nay ban oi nhung chang biet lam the nao de luu sang the dc luu vao may thj dc it lam hjc hjc minh the 4gb thj sao ma full the dc