Hỏi cách xem video trên youtube với máy SS Star?

Em ko xem được clip trên youtube.com khi em ấn vào clip thì nó toàn báo là URL sai thui giúp em với!
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Bạn sử dụng GPRS hay wifi để xem utobe ,bạn thử truy cập theo link m.youtube.com ^^ , còn vấn đề xem trên GPRS thì hơi bị vất vả ah ,wifi thì có thể nhanh hơn.
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải chỉnh cấu hình mạng thích hợp. VD như xài wifi phải chỉnh profile browser sang wifi, muốn xài bằng GPRS phải chuyển sang profile của GPRS.