Iphone 4 đã được unlock chưa?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Iphone 4 đã dc unlock - Tin chính xác từ planetbeing

Ngay sau khi một hình ảnh cho thấy iPhone 4 (chạy iOS 4) đã bị jailbreak bởi Geohot xuất hiện thì iPhone Dev Team đã đáp trả bằng một thông tin "hot" hơn, iPhone 4 đã bị unlock (mở mạng). Cụ thể hai thành viên thông báo đã unlock thành công iPhone 4 chính là MuscleNerd và PlanetBeing (PlanetBeing chính là người đã đem Android lên iPhone và iPhone 3G). Cùng với việc tung ra thông tin iPhone 4 đã bị unlock thì MuscleNerd và PlanetBeing cũng không quên cung cấp hai hình chụp chứng minh cho những gì họ nói là đúng. Hình thứ nhất iPhone 4 được lắp SIM của nhà mạng Bell tại Canada, bức hình thứ hai cho thấy chiếc iPhone 4 này đang chạy ứng dụng Cydia. Tất nhiên cũng giống Geohot, ngày ra mắt công cụ giúp unlock iPhone 4 chưa được tiết lộ, hãy tiếp tục chờ đợi.

MR. THÀNH
Trả lời 13 năm trước

UNLOCK Phiên bản IPHONE 4 4.0.2 4.1. IPHONE 3GS 4.0.2 4.1. Hoặc mới hơn bạn xem ở đây