Nokia E71 lưu được bao nhiêu tin nhắn ?

NE71 cho lưu tin nhắn được bao nhiêu tin,có lưu được tất cả các tin đến,đi forever như black berry không? nếu không thì có cách nào để lưu lại các tin đó khôg với ạ tại em đang muốn mua nhưng vẫn băn khoăn về việc tin nhắn này.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Không thể đếm được số tin nhắn có thể lưu. miễn là máy bạn còn bộ nhớ trống. mà vấn đề bộ nhớ với các máy đời cao bây giờ chắc không ai còn phải quan tâm nữa.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Lưu tin nhắn vô tư bạn ơi, trước mình xài 6680 lưu tin nhắn của bà xã mấy năm trời, khoảng gần 1500 tin ( lưu vào máy chứ không phải vào thẻ nhớ). Bây giờ chuyển qua E71 đồng bộ khoảng 15 phút là toàn bộ tin nhắn bay qua cái điện thoại này hết. Nếu dung lượng bộ nhớ trong lớn thì vô tư, E71 thì khỏi nói rồi.
nguyễn văn đạt
Trả lời 14 năm trước
1000 tin nhắn sms nhé , không kể mms đâu