Cho em hỏi về Samsung SGH-G600 và Nokia N95 với ah!

Em thấy Samsung SGH-G600 và Nokia N95 đều có camera là 5 Megapixel, nhưg giưã 2 chiếc thì ảnh cuả cái nào sẽ hơn ah? hay là tương đương?
Trả lời 16 năm trước
N95 chụp ảnh hơn 1 chút, nhưng khi chụp cận cảnh thì G600 hơn. nếu thích chụp ảnh thì mua máy ảnh KTS mà dùng, nếu để mua thì chọn N95 đi( nhiều tiền) nhưng pin hơi yếu
Dang Xuan Thang
Trả lời 16 năm trước
Ban nen chon N95 thi tot nhat, chup anh co do net cao, tien ich cua N95 nhieu hon Chuong trinh N95 da dang va de cap nhat hon