Hỏi về Pin của Samsung SGH E950 ?

Mình đang dùng điện thoại Samsung SGH E950, lúc mới mua thì dùng khoảng 7-8 ngày mới hết Pin nhưng giờ chỉ còn được khoảng 3-4 ngày thôi. Mình muốn mua thêm Pin dự phòng nữa nhưng ko bít là Pin của SGH E950 có bán ngoài hay ko và nếu có thì mình có thể mua ở đâu được. Xin cám ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể lên chính hãng của công ty đặt mua thêm pin. Mua bên ngòai nếu gặp phải hàng lởm sẽ ảnh hưởng tới máy bạn ạ .