Tầm 2,8 triệu thì mua điện thoại nào là hợp nhất ?

Như tittle nhu cầu thì nghe nhạc tốt chụp ảnh bt.Có OS đẹp và mới một chút.Có Wifi thì tốt quá.thx các bác nhé!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Ttuy ko có os nhưng phải có 1 điều là phần mềm điều khiển của se xài rất ổn định các bác ạ, 1 số dòng như g hay w thì phần mềm điều khiển gần như là os vì đc nhà sản xuất phát triển 1 số ứng dụng độc quyền thường xuyên nên ko có nhu cầu vọc os nhiều thì sài se là thích nhất
Nokia, Sumsung,Sharp,... không ổn định chắc

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Sony Ericsson nghe nhạc,chụp ảnh cực đỉnh nhưng mà không có OS
(trừ anh X1 nhưng mà anh này gần 10 chai,hàng mới)
Nokia N73 chụp 3.15,nghe nhạc khá,có OS Symbian