Vì sao điện thoại iPhone 3GS chỉ còn 97 USD?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Wal-Mart, nhà bán lẻ lớn nhất thế giới đã hạ giá bán chiếc iPhone 3GS bản 16GB còn 97 USD từ hôm nay, động thái được xem là "xả hàng" chờ iPhone 4G.

Chiếc iPhone thế hệ thứ tư có thể được giới thiệu vào đầu tháng tới, CNN bình luận, việc giảm giá nhằm đẩy ra khỏi cửa hàng các model lỗi thời, chờ đón sự xuất hiện thiết bị mới hơn.

Theo mức giá mới, người dùng đã tiết kiệm hơn 100 USD, trước máy được bán ở mức 199 USD. Đây là những chiếc iPhone mà người dùng phải ký hợp đồng hai năm với AT&T tại Mỹ.

"Đó là cam kết, chúng tôi luôn dẫn đầu về giá", Mehrdad Akbar, Giám đốc phụ trách mảng thiết bị không dây của Wal-Mart giải thích về việc giảm giá.

Apple đã bán được 8,3 triệu chiếc iPhone trong quý vừa rồi, tăng hơn hai lần so với thời điểm năm ngoái. Thị trường smartphone toàn cầu đang có những biến đổi hết sức nhanh chóng, HP vừa mua Palm và sẵn sàng gia tăng sức mạnh trên phân khúc này. Theo các nhà phân tích, trong quý I đã có 54 triệu mẫu máy bán ra, tăng 49% so với năm 2009.

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Ae nhà mình toàn chỉ thấy giá lúc đầu mà chẳng ai biết về cái bản hợp đồng của người ta cả. Ở Mỹ bạn trả 99USD nhưng hợp đồng tối thiểu của bạn là 70USD/tháng nhé. còn VN mấy bác mua ban đầu cao nhưng hợp đồng tối thiểu chỉ có từ 400k VND/tháng .Thế ở VN mấy bác dám trả tới 70USD/ tháng cho cái bild ĐT không mà mấy bác cứ rên rỉ Doanh nghiệp VN bán hàng này nó

biet rui
Trả lời 14 năm trước
Bất công quá

Cuộc sống bên Mỹ có lương thu nhập tốt hơn bên Vn mình vậy mà đa phần món hàng nào củng rẽ hơn và thường xuyên đại hạ giá trong khi đó tại VN mình rất hiếm gặp những trường hơp hạ giá nhu vậy.Iphone 3GS tại nước mình giá tới 13tr450 trong khi ben Mỹ chỉ có 97$...các bạn thấy bất công quá hen...

gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Chỉ là giá ban đầu, chưa có hợp đồng

iPhone đã ra đời được 3 năm (tính từ thế hệ thứ nhất) vậy mà bao nhiêu người VN vẫn mơ hồ không biết cái giá đó chỉ là giá máy ban đầu, và phải kèm thêm điều khoản hợp đồng 2 năm với chi phí cước tối thiểu mấy chục USD/tháng. Có lẽ các bạn chưa đọc câu mà số hóa đã nói "Đây là những chiếc iPhone mà người dùng phải ký hợp đồng hai năm với AT&T tại Mỹ", mới chỉ đọc đến hết cái tiêu đề đã comment ngay được rồi :))

tun oi
Trả lời 14 năm trước

Sự thật là Apple đang phản bội lại chính những fan của họ. Với iphone, Apple đã ngừng hỗ trợ bản 2G.

Bản 3g thì không được nâng lên OS 4, bản 3gs thì lại đang phải xả hàng. Vậy những fan của Apple, là những người chầu cả ngày ngoài nơi bán đồ của Apple nhận được gì khi làm người sở hữu đầu tiên của 1 sản phẩm mới của Apple khi sau một thời gian Apple lại có hành động bỏ rơi tương tự.

iPad cũng sẽ như thế. Tôi dám chắc là như vậy.về sau những chiếc mới ra họ sẽ lại bỏ rơi những bản cũ. thật sự SJ là một CEO tài giỏi. Nhưng cách hành xử của ông ta quả thật là unfair.