Tư vấn mua điện thoại dùng 2 sim ?

Hiện tại em muốn mua con điện thoại 2 sim, 2 sóng giá cả khaongr 2 triệu
Yêu cầu của em là :
pin tốt
bền,
có thể nhận cả 2 cuộc gọi ở 2 sim
thiết kế trông mát mắt 1 tí
Bác nào có kinh nghiệm chọn điện thoại thì tư vấn giùm em với?
Thanks các bác nhiều

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác tham khảo mấy con của F-mobile hoặc Mobell ấy mấy con đấy em thấy đủ như cầu của bác còn không thì bác có máy cũ không em để lại cho bác con F-mobile B890 này.con này 2 sim 2 sóng hơi bị đẹp luôn.mua mới 1tr7 em để bác 1tr2 em mới mua đầu tháng 7 thôi.Em dùng 1 sim nghe gọi bình thương được 4 ngày , khuyến mãi bác thêm cục pin nữa

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Mình đang xài mobell m550 nè, dc bạn tặng, máy mỏng, đẹp, cầm chắc tay, pin xài 5 6 ngày mới sạc, 2 sóng lúc nào cũng cao ngất, đang xài nokia E 65 mà chuyển wa con này thấy thic hơn, cho e 65 vô tủ luôn.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mấy cái F-Mobile thì cũng cùng dòng THAH cả thôi
Đặc điểm dễ thấy nhất của mấy anh này đa số là 2 SIM +nền sử dụng giống nhau
bạn nào đã dùng thử ít nhất 2 hãng thì biết
I-Mobile,Q-Mobile,F-Mobile,Mobell,Wellcom.