Điện thoại di động Wi-Fi Nokia C3 có gì thú vị?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Giá bán khoảng hơn 2 triệu dễ làm xiêu lòng hầu hết teen mình rồi đây.

Học tập kiểu dáng dòng dõi E-series đang rất thành công trên thị trường hiện nay, Nokia C3 trang bị bàn phím QWERTY đầy đủ, thư viện trực tuyến Ovi Store, truy cập các dịch vụ mail phổ biến như Ovi Mail, Yahoo Mail, Gmail, Windows Live Hotmail… Đồng thời, chú dế cho phép người dùng theo dõi, bình luận, cập nhật thông tin và chia sẻ hình ảnh trên Facebook hoặc Twitter.

Điện thoại thế hệ mới sử dụng nền tảng S40 ít hoành tráng, màn hình 2.4 inch chất lượng QVGA, máy ảnh 2 chấm với zoom 4x, Bluetooth 2.1, Wi-Fi, cài sẵn trình duyệt Opera Mini, tích hợp FM và công cụ nghe nhạc đa phương tiện, 55MB bộ nhớ trong và thẻ nhớ ngoài microSD kịch kim 8GB. Nokia C3 sẽ sớm góp mặt ngay trong quý II/2010 với giá bán trước thuế 90 Euro (khoảng 2,4 triệu đồng) khá dễ chịu.

Dáng sành điệu, máy có kích thước 115,5 x 58,1 x 13,6 mm vànặng 114 gram.
Nokia C3 phong phú lựa chọn màu sắc vỏ máy, không có công nghệ 3G tiên tiến.

Bàn phím QWERTY đầy đủ được bố trí tương tự haiđồng nghiệpE63 và E71.
Cổng microUSB và khe cắm thẻ nhớ microSD có nắp bảo vệ nằm bên cạnh trái.
Màn hình rộng 2.4 inch hơi nhỏ, chất lượng QVGA cũng "phình phường" thôi.

Các cạnh điện thoại đều được bo tròn, chất liệu nhựa kháchắc chắn.

Camera chụp hình 2 chấm, quay video định dạng QCIF, 15 khung hình/giây.

Giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm và lỗ cắm nguồn trên đỉnh thiết bị.

Nokia C3 đầu tư giao diện S40 với nhiều cải tiến, sáng sủa và đẹp hơn xưa.
(Theo Kênh 14)