Có nên chọn điện thoại di động Wi-Fi?

Mình là người rất hay lướt web. Khi nào không có máy tính thì mình toàn lấy di động ra để check thông tin. Hiện giờ mình chỉ vào mạng qua EDGE của di động thôi, thấy cũng nhanh phết mà phí dịch vụ cũng không nhiều lắm. Tuy nhiên, nếu có một chiếc di động có Wi-Fi vào mạng free thì chắc thích hơn nhỉ. Nhưng mà dường như ở Việt Nam chỉ có một số chỗ là cho Wi-Fi free thôi nên không thể lúc nào cũng dùng được. Mà có khi là ít ấy. Khi đó tự nhiên mình lại thấy Wi-Fi lại chả hữu ích cho lắm.

Bạn nào có di động Wi-Fi cho mình ý kiến với!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Wi-Fi bây giờ tràn lan bạn à

Ở Việt Nam, bây giờ hầu hết chỗ nào cũng có Wi-Fi bạn à. Mấy công ty, trường học, ngân hàng đều có, chưa tính đến 80% cafe bây giờ cũng trang bị Wi-Fi free, còn nhà riêng thì người ta cũng mắc Wi-Fi nhiều lắm. Dân Việt Nam thích công nghệ cao mà. Nên mình nghĩ bạn nên mua một cái điện thoại Wi-Fi là rất thích hợp. Không cần mắc như iPhone hay HTC hay N97. Cái E63 của mình thấy xài Wi-Fi sóng gió ào ào, có điều không phê như mấy cái cảm ứng cấu hình mạnh thôi.

Vậy nhé!

Chào.

pq
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại cần có Wi-Fi

Đúng là như vậy. Mình cũng đang xài E63 và cảm thấy sử dụng rất tiện dụng và hữa ích (đỡ tốn tiền). Nói chung bây giờ thì nên kiếm kái nào có Wi-Fi mà dùng(nếu thích lướt web). Còn dịch vụ bây giờ đã có nhưng cước cao. Theo mình là vậy.

Ai có ý kiến thêm thì xin mời.

vo thanh minh quan
Trả lời 14 năm trước

mình thấy wifi cũng tốt lắm chứ bạn. GPRS, EDGE, 3G mình thấy giống như là thế bí phải xài thôi chứ mắc quá hà. wifi nhanh mà lại free,