Samsung B7320 sạc pin rất lâu MOD xem hộ em với?

Dạ thưa các Pro, em dùng con này thấy pin tốt nhưng sạc lâu quá. test *#0228# pin 30%. Em cắm sạc gần 4 tiếng lên được có 70% Tại sao vậy, mong các Pro chỉ giáo Em dùng pin đúng cách lắm mà
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Báo cáo :
1, sạc zin còn tem của phú thái(nhập khẩu và phân phối)
2, pin zin còn tem của phú thái(nhập khẩu và phân phối). Em tính dến giờ mới sạc có 5 lần thoy
3,dòng này hẻo ng dùng quá, em là member mới nên chưa có ai chỉ giáo

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng con này, lúc nào cũng sạc ~3h (lâu nhất trong các đt mình đã từng dùng) thì cái đèn Led mới chuyển qua màu xanh.
Bạn thử tắt máy đi rồi sạc xem sao. Mình thấy nhiều người cũng than thở vụ sạc pin lâu của máy này.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Pin sạc lâu cũng một phần do bạn hay sạc liên tục, pin chưa cạn bạn lại sạc. Đến khi lần này pin cạn hết bạn sạc thì nó phải lâu là đúng rồi. Không có gì phải lo đâu. Trường họp pin bị chai thì sạc phát được ngay mới lo. Cứ yên tâm mà dùng.