Hãy chọn giúp mình một chiếc điện thoại nhé?

Mình định thay 1 em samsung cảm ứng xài,trong các loại samsung corby,samsung star, samsung monte..mình nên mua e nào???vì sao??/các bạn có thể giúp mình đc ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Sam Sunt star thì giá bây giờ cũng gần 3,6tr rồi
Mình thấy bạn chọn con LG GT505 ok hơn, Star và GT505 đồng giá nhưng GT505 phong phú kết nối hơn bạn àh!
Mình đang xài GT505 rất ổn, lúc trước có nhiều topic bình luận về con này hay bị lổi nhưng nay LG GT505 đã có FW mới rồi nên k còn giống lúc trước nữa
Samsung dể đứt dây cáp lắm đó
Mua GT505 đi nhé bạn, ăn đứt Samsung Star luôn