Cho em hỏi về Samsung F250?

Ai xài rồi cho em hỏi, cái đó nghe nhạc có to và chuẩn ko ạ?, có bền ko? em cảm ơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo những người đã xài qua và cho ý kiến trên trang "buymobilephone.com.au" thì F250 này rất thích hợp cho người yêu âm nhạc, vì âm thanh qua loa ngoài và qua headphone đều rất tốt. Còn về độ bền thì chưa thấy ai phàn nàn j cả, SAMSUNG là 1 thương hiệu khá nổi tiếng cho nên bạn ko nên quá lo, dù sao thì bền hay ko vẫn tùy thuộc vào sự bảo trì của bạn.