Thắc mắc về màn hình máy Sony K850i ?

Tình hình là vừa mới mua con này,mọi tính năng đều ok hết đến khi về nhà xài thì có hiện tượng đèn màn hình sáng hơn mức bình thường Miêu tả như sau : đang sử dụng thì dèn man hình nó sáng mạnh hơn mức bình thường rồi lại trở về bình thường, đã cài đặt lại toàn bộ cho nó về nguyên trạng như lúc xuất xương nhưng vẫn bị,hok bị thường xuyên nhưng làm mình thấy lo,vì chưa xài Sony bao giờ Cho hỏi có phải là bóng đèn màn hình sắp hư không ? hay là yếu điểm của dòng máy này cho hỏi them la có cách nào để tự tét máy sony hok,minh muốn coi FW cua máy mà hok bik làm Các bạn giúp minh nha
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đèn màn hình như vậy là bình thường đó bạn, nó chỉ sáng hơn bình thường vài giây rồi lại trở về hiện tượng ban đầu thôi. nếu bạn lấy tay che cái cảm biến ánh sáng bên góc trái phía trên mà hình tí xíu thì nó sẽ tối lại, lấy tay ra nó sẽ sáng lên.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Nếu màn hình sáng mà bạn nhấn vào các fím 147 hoặc các phím số khác mà nó đen thui, sau đó sáng lại thì có lẽ die cáp màn hình (bệnh kinh niên của K85). Chỉ cần fix lại là xài ngon lành thôi.
Ta Huy Trong
Trả lời 14 năm trước

Ha ha, hiện tượng này bình thường mà,đấylà do sensor cảm biếnánh sáng; vì máyở chếđộ standby nên cái sensor đó cũng tắt,cho tới khi bạn chạm vào thì nó mới bật lên cùnglúc với đèn màn hình vàđèn phím, và bởi vì ánh sángmôi trường bên ngoài lúc đó yếu(buổi tối)nên cái sensor mới điều chỉnh màn hình tối đi một mức để tiết kiệm pin. nếu là dưới ánh sángmạnh (ban ngày) thì sẽ ko có hiện tượngđó (vìdướiánh nắngmà nótự làm tốiđi nữathì chẳng còn nhìn thấy gì cả)(và dưới ánh nắng cũng có thể đánh lừa nó bằng cách bịt tay vào cái lỗ nhỏ bên góc trái trên cùng,sẽ thấy màn hình tối đi)