Thắc mắc về máy Sony Ericsson W500i ?

Mọi người ơi cho mình hỏi về khả năng coi video của SE S500i mình không biêt nó có coi đc ko hay tại mình convert ko đúng đuôi file giúp mình với Cám ơn mọi người nhìu !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Em giới thiệu sơ sơ về ss s500i nha: bộ nhớ trong 80 MB,hỗ trợ thẻ nhớ ngoài TransFlash Bluetooth Có Hồng ngoại Có nghe nhạc mp3 xem phim mp4...... thời gian chờ:190h thời gian thoại:3h anh có thể xem phim nhưng phải là đuôi mp4 thì mới xem dc..goodluck
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bạn không xem được là do convert không đúng loại rồi. Tốt nhất là nên để 3GP vì vừa dễ convert, dung lượng vừa phải mà chất lượng không kém MP4 là mấy khi xem trên các máy sony.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
S500i coi được 2 định dạng video .3gp & .mp4. Bạn đổi định dạng nhớ các thông số sau : độ fân jải (resolution) 320x240 VGA, quality video 512kb/s, frame rate 15fr/s sẽ cho chất lượng video rất nét ở chế độ full-screen. Mình đang dùng Allok Video to 3GP Converter thấy good lắm mà jao diện dễ hiểu.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Theo minh tot nhat la dung IMTOO convert sang MP4 320x240 hình ảnh sống sượng, âm thanh rã rời.... coi là hay nhầt chất lượng thì 3GP gọi bằng sư phụ.