Tại sao Sony W700i không kết nối được với PC ?

Tình hình là được người thân cho em W700i,mình dùng cáp của thằng SE W302 để kết nối với Pc thông qua phần mềm Sony Ericsson PC Suite 6.0,mình kết nối hoài mà Pc vẫn ko chịu nhận,mong các cao thủ giúp em kết nối nó nhé.Tuy không chịu nhận Pc nhưng vẫn sạc pin bằng cáp được.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có các sự cố sau đây xảy ra":

1. Do xung đột các driver của Nokia, và Samsung, mình gặp hoài khi cài samsung driver nó sẽ đá driver nokia! Sony cũng vậy.
2. Do sai bản pcsuite cũng gặp vấn đề khi update driver.
3. Cáp không tương thích, mặc dù vấn đề này ít nảy sinh nhưng trên thực tế là có khi mình dùng cáp của china loại 2 thì p990i nhận nhưng w960i lại báo cáp không nhận diện được thiết bị!

Khắc phục sự cố: Nếu bạn cảm thấy không cần thiết mấy cái khác lắm thì thử gỡ hết các phần mềm PCsuite của hệ khác đi và reset máy PC lại. Tắt hết các phần mềm gián điệp và anti virus đi.

Chúc bạn thành công !

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy thử xóa đi pcsuite cũ của bạn bằng một trình nào đó có thể xóa tận gốc các tập tin liên quan đến Sony PC Suite! Tìm kiếm trên google nhá, đầy luôn! CÀi lại 3 file là được .

Chúc vui!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy đem qua máy PC khác để thử cáp kết nối, nếu không được nữa thì bạn nên săn lùng một sợi cáp zin, khuyên bạn nên dùng cáp màu xám của chính hãng, đặc biệt sợi cáp của p990i chưa bao giờ mình gặp vấn đề gì.