Motorola E680 không kết nối được với PC?

Giúp mình với, mình đã làm đủ mọi cách mà PC vẫn không nhận được:đã reset lại máy,cài driver vẫn không được.PC hiện thông báo là not recognize mặc dù mình đã chuyển qua mass storage,mình cũng tìm để xóa file accmatch.txt nhưng không biết nó nằm ở đâu, giúp mình với, khi cắm cáp vào chuẩn bị flash thì không hiển thi "connected",giúp mình,thanks nhiều!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vậy bạn chạy cáp xài mấy chương trình của e680i là phải xài 2 chương trình drive lận đó do bạn nói không rõ mình không thể giúp bạn nhiều mong bạn thông cảm nha. Chúc bạn thành công!
truong dinh hoa
Trả lời 12 năm trước

cài lại theme mặc định là đc