Iphone không kết nối PC Suite được ?

Mấy pro giúp em với. IP của em khi cắm cáp kết nối máy tính thì chương trình pc suite không chạy được. Pro nào có cách giúp em với.e đã xoá hết down cái soft khác về rồi mà cũng không được. máy em xài vista Net.3.5 IP 2G
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có bao giờ bạn sài PC Suite chưa?
Nếu chưa thì ...sau khi bạn mở Pc Suite rồi cắm giây cáp thì PC suitte hỏi bạn phải restart máy (tắt iphone luôn rồi mở iphone chạy lại ) sau đó rồi trọn cài đặt tiếp nói sẽ nối kết ngay liền.
chú ý; không rút giây cáp ra nhé.
Nếu không được nữa thì xài thử mấy PC Suite thấp hơn hay cao hơn nhé.

Pc Suite này sài rất hay. phần mền hay trò chơi chùa đều cài vô xài được hết. mình xài 2G và firm 2.2.1 và Pc Suite 2.5.2.96

Chúc bạn thành công!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

2G nhưng FW bao nhiêu nữa.
Kết nối iPhone với máy tính bằng iPhone PC Suite thì trên iPhone phải có chương trình PandaDaemon do iPhone PC Suite cài đặt, chưa có thì rút cáp ra khỏi máy, khởi động lại máy tính và iPhone. Sau đó mở iPhone PC Suite hoàn chỉnh, gắn cáp vào kết nối iPhone với máy tính, khi đó bạn sẽ được thông báo khởi động lại iPhone, khởi động xong thì kiểm vào dấu kiểm trên thông báo và OK, sau đó khởi động lại iPhone lần nữa là vào.
Phiên bản nào của iPhone PC Suite cũng xài được (theo khuyến cáo thì 2.5 là cho 3.0 nhưng vẫn kết nối vô tư với 2.x). Quan trọng là chương trình iTunes đã cài trong máy tính phải tương thích với phiên bản của iPhone PC Suite vì iTunes hổ trợ kết nối iPhone với iPhone PC Suite.
vídụ: iPhone PC Suite 2.2.0.81 xài iTunes 7.7.1
iPhone PC Suite 2.5.2.97 xài iTunes 8.2.0.23

(tùy version mà bạn canh khoảng cách iPhone PC Suite và iTunes nha)