Loa ngoài E61 tự nhiên không nghe được nhạc.....

Các cao nhân ơi.! giúp em con này với. Đang nghe nhạc thì tự nhiên kô nghe được nữa.mà cắm tai nghe vao vẫn nghe bình thường,gọi và nhắn tin cung kô có chuông, e có mang ra quán hỏi thì họ bảo bị chết IC loa.có phải nó bị như thế kô hả các cao nhân.xim được chỉ dúm nhá...Cảm ơn nhìu
Vu Van Hai
Trả lời 16 năm trước
Chào bạn. Việc không co loa ngoài có nhiều lý do vì vậy tôt hơn nhất bạn mang qua Cửa hàng điện thoại nào tin cậy nhất nhờ kiểm tra hộ. Về vân đề này có nhiều trường hợp có thể xảy ra mình đưa bạn một số lỗi có thể xáy ra nhe' 1. Chân tiếp xúc của loa ngoài bị oxy hoá 2. loa ngoài của bạn bị hong 3. IC điều khiển loa của bạn bị hỏng 4. CPU của bạn bị dut mạch điều khiển loa. .......
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
tai nghe với loa ngoài nó khác hẳn nhau sao bạn lại so thế được [:-/] ,loa ngoài có thể hỏng mà tai nghe vẫn dùng dc mà, mình cũng nghĩ chết IC loa ngoài thôi