Có nên mua điện thoại Iphone 3GS không ?

Mình chuẩn bị mua iphone 3gs nhưng còn thắc mắc nên chưa mua, mình sống ổ mỹ 1. hiện tại mình đang dùng loại điện thoại samsung, dich vụ mạng là t-mobile. nếu như mình mua iphone về lấy cái sim cũ từ cái điên thoại sámung gắn vào cái iphone thì nó có chạy ko, và cái sổ điện thoại cũ của mình có chạy trên iphone được ko? 2. mình xem trên web của nó là nó có sẵn wifi, wireless gì đó để nối mạng vậy mình có cần đăng ký thêm gì nữa để có thể nối mạng, và giá tiền ra sao? 3. mình nghe nói là có vụ tranform điện thoại cũ qua iphone mới tức là sao? mình muốn số điện thoại cũ mình ,dịch vụ mạng(ko phải đăng ký nữa) những thứ gì có trong phone cũ mình muốn nó vào trong cái iphone mới ko tạo cái mới còn phone cũ thì vứt đi thôi, có cách nào làm như vậy ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

1. Bạn mua iPhone của AT&T thì ko gắn SIM Tmobile vào được ...
2. Wifi để truy cập qua mạng ko dây, bạn mua 1 cái Modem phát Wifi để chuyển tín hiệu ADSL thành sóng Wifi là dùng được & tính phí ADSL bình thường như đang dùng máy tính

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉ cần mua máy về rồi ở nhà hay đi đâu đó có mạng wifi thì bạn kết nối được là lướt web thoải mái. Mạng 3g thì bạn tìm hiểu thêm ở trên mạng , em tưởng 3g bên mỹ phổ biến rồi chứ nhỉ?