Điện thoại SHE của Q-mobile được đính pha lê Swarovski?? Chắc là đắt lắm nhỉ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Điện thoại SHE của Q-mobile được đính pha lê Swarovski

Hôm qua Q-mobile giới thiệu điện thoại SHE với các phím chuyển hướng được đính bằng đá Swaroski và thân máy trượt xoay 90 độ như chiếc quạt.

Pha lê Swaroski được đính ở các phím chuyển hướng. Ảnh: Q-mobile.

SHE hội tủ đầy đủ những điểm mạnh của các sản phẩm Q-mobile hiện có, như 2 SIM 2 sóng, bàn phím QWERTY, nghe nhạc với chipset Yamaha, xử lý âm thanh chất lượng cao kết hợp với tai nghe chuẩn 3,5 mm. Màn hình vuông TFT QGVA sắc nét, camera 2 Megapixel cho những bức ảnh chụp độ sáng cáo, sống động. Trình duyệt web Opera Mini hỗ trợ truy cập web thuận tiện; chức năng duyệt email từ các hộp thư phổ biến như Yahoo, Gmail hoặc Window Mail...

Một số hình ảnh từ buổi giới thiệu điện thoại SHE của Q-mobile.

Buổi giới thiệu điện thoại SHE của hãng này có sự xuất hiện của diễn viên múa Linh Nga cùng nhiều người đẹp và nghệ sĩ khác.
Đại diện của Q-mobile cho hay, công ty sẽ trích ra 20.000 đồng trên doanh thu của mỗi sản phẩm để hỗ trợ cho bệnh nhi bị tim tại Bệnh Viện Nhi Đồng 2 (TP HCM).

Điện thoại SHE được bán với giá 2.990.000 đồng.

(Theo sohoa)

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Chính xác F-mobile và Q-mobile là hàng Tàu

F-moblie và Q-mobile chỉ là thương hiệu Việt nhưng sản xuất tại Tàu -> Ko nên mua vì chất lượng không đảm bảo, đa số là hên xui, ủng hộ hàng VIỆT NAM không phải chỉ là ủng hộ sản phẩm mang thương hiệu VIỆT mà là ủng hộ sản phẩm mang thương hiệu VIỆT, sản xuất ở VIỆT NAM, do người VIỆT NAM sản xuất. Theo em sản xuất mới quan trọng. Thay vì các bác mơ 1 ngày có điện thoại 100% sản xuất ở VN thì các bác hãy ủng hộ cho việc nghiên cứu, sản xuất điện thoại 100% made in VIỆT NAM. Em nghe từ lâu Viettel có kế hoạch sản xuất điện thoại 100% made in VIỆT NAM, không biết kế hoạch đó thế nào rồi. Theo em muốn sản xuất được điện thoại 100% made in VIỆT NAM thì VIỆT NAM mình nên có 1 hãng điện thoại duy nhất thôi, không nên nhiều hãng, nhiều thương hiệu, nhiều hãng, nhiều thương hiệu mà không sản xuất được 1 cái điện thoại VIỆT cho ra hồn thì coi như vứt và 1 hãng để tránh đầu tư chồng chéo,cạnh tranh lẫn nhau. Thay vì các hãng trong nước cạnh tranh lẫn nhau bằng cạnh tranh các hãng nuớc ngoài hay hơn ví dụ: LG, SAMSUNG thậm chí là NOKIA. Khả năng của người VIỆT NAM mình cao, dư sức cạnh tranh với nước ngoài nếu như người Việt mình biết mình là ai, có chính sách, kế hoạch hợp lý, luôn nổ lực, làm việc nghiêm túc vì mục tiêu của chúng ta thì nhất định cái gì cũng làm được, làm tốt. Một ngày nào đó người Việt mình ko chỉ tự sản xuất 1 cái điện thoại mà tự mình sản xuất được nhiều cái điện thoại và nhiều cái lớn hơn ví dụ: vệ tinh... Cố lên các bác, anh em, chị em.^^

( Alex Hoang )

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Điện thoại thương hiệu Việt

Các bác chưa hiểu rõ về đt Việt Nam rồi

Thứ 1 : Đúng là đt Việt Nam đk đặt hàng và sản xuất tai Trung Quốc thật,nhưng những nhà sản xuất có tiếng của Việt Nam như Q-mobile hay F-mobile đều sau khi nhập những lô hàng ấy về cũng phải kiểm tra qua các quy trình kĩ thuật rồi mới đem ra thị trường tiêu thụ chứ

Thứ 2 : Chúng ta nên yên tâm về các sản phẩm mang thương hiệu Việt này,vì tôi cũng đã và đang sử dụng 1 chiếc điện thoại thương hiệu Việt là Q-mobile,tôi thấy chiếc máy mà tôi đang sử dụng rất tốt,pin và sóng đều ổn,và các chức năng đều vận hành rất tốt.Nên chính vì thế chúng ta hãy cùng phát huy khẩu hiệu " Người Việt dùng hàng Việt "

( Trần Ngọc Đức )

Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước
Q-Mobile dùng chán lắm.

Em đang dùng M45 của Q-Mobile đây này. hồi trước đọc mấy bài trên mạng thấy các bác nhà báo PR hay quá mua về dùng thử. sau một thời gian dùng kết luận một câu: thất vọng! Hình thức thì đẹp nhưng tính năng cơ bản nhất là nghe gọi thì không ổn, chất lượng cuộc gọi rất kém, tậm tịt vô cùng. tàu vẫn là tàu thôi...

( Dương Minh Hải )

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Đập hộp 'điện thoại vuông' Q-mobile SHE

- Với giá bán lẻ 2.990.000 đồng cùng thiết kế trượt xoay hình vuông độc đáo, Q-Mobile SHE đang thu hút nhiều sự chú ý trên thị trường điện thoại di động.

Đập hộp 'điện  thoại vuông' Q-mobile SHE
Các linh kiện đi kèm của Q-Mobile SHE.
Đập hộp 'điện  thoại vuông' Q-mobile SHE
Phím điều hướng bằng đá Zirconia của Swarovski.
Đập hộp 'điện  thoại vuông' Q-mobile SHE
Giao diện màn hình độc đáo và nữ tính.
Đập hộp 'điện  thoại vuông' Q-mobile SHE
Mặt gương phía sau giúp bạn gái tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.
Đập hộp 'điện  thoại vuông' Q-mobile SHE
Hoa văn cách điệu nhẹ nhàng, nữ tính và camera 2.0 megapixel hỗ trợ quay phim, chụp ảnh.
Đập hộp 'điện  thoại vuông' Q-mobile SHE
Nghe nhạc với chipset Yamaha và jack 3.5mm và tai nghe trắng sang trọng
Đập hộp 'điện  thoại vuông' Q-mobile SHE
Kết nối Yahoo, Skype thỏa thích với công nghệ EDGE của máy.
Đập hộp 'điện  thoại vuông' Q-mobile SHE
Quà tặng kèm độc đáo: một nhẫn bạc và một ví đựng điện thoại đều được đính đá Zirconia của Swarovski.