Phân vân giữa Nexus 6 và Galaxy Note 4?

Mình có khoảng 7 triệu, đang tìm mua một chiếc điện thoại xách tay với cấu hình khủng và chụp ảnh đẹp. Hôm trước được ông anh họ tư vấn cho con Note 4 dùng thử cũng thấy khá ok nhưng giờ mình lại thích Nexus 6 hơn. Theo các bạn trong 2 chiếc điện thoại này thì chiếc nào tốt hơn nhỉ?

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy Note 4 đi bạn ơi, ông anh mình vừa mua thấy rất hài lòng, nói chung là chưa có điểm gì phải chê cả :)

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Một vé cho nexus 6. Pm gốc từ Google nên luôn tối ưu và ít lỗi, cập nhật cũng được ưu tiên hơn. Màn to đọc báo+xem phim khoái. Pin thuộc loại khá, dùng chắt chiu cũng được 2 ngày :)

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Hỗ trợ năng cấp phần mền thì có nexus6 vì là con của google nên upload rất nhanh và dc hỗ trợ lâu dài.
còn về chụp hình thì note4 nên chon bản exynos.
ip5s bỏ qua đi vì nó màn quá bé k phù hợp vs chơi game và nó cũng gần lỗi thời rồi.
đúng là màn và camera nexus không thực sự tốt so vs thông số
tóm lại note4 hoàn hảo nhất, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn,thêm cái bút spen dùng cũng sướng

Tien Tam
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ Samsung Galaxy Note 4 là lựa chọn đúng đắn nhưng có lẽ Note 4 chỉ dc hỗ trợ nâng cấp android 6.0 là hết. Còn Nexus 6 thì còn 2 năm nữa. Note 4 nếu bạn chịu khó root thì up rom cũng 4 năm nữa

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Note 4 sẽ đáp ứng mọi tiêu chí của bạn: thiết kế, cấu hình, màn hình, camera. Bảo đảm không hối tiếc.